0866 600 200

Phoenix Legend Ha Long Bay Hotel & Residences trở thành thành viên thứ 103 trong bộ sưu tập phiên bản giới hạn MGallery trên toàn thế giới. Lần đầu tiên tại Hạ Long xuất hiện một công trình biểu tượng mang vẻ đẹp kiến trúc đột phá, mang đậm dấu ấn văn hóa truyền thống. Kết hợp với đó là yếu tố hiện đại được thể hiện hài hòa trong chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp của Accor – tập đoàn khách sạn Pháp nổi tiếng.Accor Hotels được thành lập vào năm 1967 tại Pháp, có trụ sở đặt tại tòa nhà Immeuble Odyssey quận 13, thủ đô Paris, khi Paul Dubrule và Gerard Pelisson mở những khách sạn mang phong cách Mỹ đầu tiên tại thành phố Lille, Pháp. Sau đó (khoảng 20 năm) công ty của họ mua lại Jacques Borel International và đổi tên thành tập đoàn Accor. Đến nay sau 50 năm hoạt động Accor Hotels sở hữu hơn 4.100 khách sạn, 482.296 phòng, tại 95 quốc gia với 240.000 nhân viên trên khắp 5 châu lục.

Đây là tập đoàn sở hữu rất nhiều thương hiệu khách sạn nổi tiếng bậc nhất trên thế giới như Sofitel, Novotel hay Pullman. Chuỗi khách sạn của Accor trải rộng từ phân khúc bình dân cho tới hạng siêu sang ở 92 quốc gia trên tất cả các châu lục. Hiện Accor đang có số lượng khách sạn từ kinh tế tới cao cấp lớn nhất nước Pháp
Accor đã có mặt tại Việt Nam hơn 20 năm, bắt đầu bằng việc giới thiệu khách sạn Metropole, hiện nay được biết đến dưới tên gọi Sofitel Legend Metropole Hà Nội. Vào năm 1996, Metropole trở thành khách sạn đầu tiên tại Việt Nam được nhận danh hiệu khách sạn 5 sao bởi Tổng Cục Du Lịch Việt Nam.

Đến nay, Accor Hotels là đối tác chiến lược đang vận hành nhiều khu nghỉ dưỡng cao cấp như: 

Đà Nẵng:  Premier Village Danang Resort, Novotel Danang Premier Han River, Mercure Bà Nà Hills French Village. 

Phú Quốc:  Premier Village Phu Quoc Resort, Novotel Phu Quoc Resort , Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay.

Khách sạn Metropole Hà Nội

Accor Hotels trở thành tập đoàn quản lý khách sạn nổi tiếng của Pháp, là một trong những tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới.

Tại sao Accor trở thành thương hiệu khách sạn hàng đầu thế giới?
Được đăng ký chính thức vào năm 1983, nhưng trên thực tế Accor có thể được coi ra đời từ năm 1967 với sự xuất hiện của khách sạn Novotel tại thành phố Lile (Pháp). Đến nay Accor đã là một thương hiệu nổi tiếng toàn cầu – là tập đoàn kinh doanh khách sạn lớn nhất Châu Âu và lớn thứ 3 trên thế giới với tổng doanh thu hàng năm đạt khoảng 6-7 tỉ Euro, với 4000 khách sạn tại 92 nước.

Một trong những quan điểm của Accor đề ra ngay từ buổi đầu thành lập đó là thỏa mãn tất cả những đối tượng khách hàng, từ khách du lịch bình dân đến tầng lớp thượng lưu. Vì vậy, Accor đã đa dạng mô hình kinh doanh của mình theo hệ thống. Khách ít tiền xin mời vào nghỉ tại hệ thống khách sạn Formule1, Etap, Red Roof Inns, Ibis (hạng 1-2 sao) với giá chỉ khoảng 20 – 30 Euro/ ngày đêm. Khách có nhiều tiền hơn thì đã có hệ thống khách sạn Novotel (3 sao) chào mời và chăm sóc. Còn đương nhiên các đối tượng khách Vip như các thương nhân giàu có, chính khách,… thì sẽ có hệ thống khách sạn Sofitel chăm sóc chu đáo, với giá thuê phòng bình quân trên 200 Euro/ngày đêm.

Chính sách đa dạng hóa kinh doanh của Accor còn thể hiện ở chỗ doanh thu từ dịch vụ kinh doanh khách sạn mới chiếm 69% tổng doanh thu của Accor, phần doanh thu còn lại có từ dịch vụ kinh doanh casino, nhà hàng, văn phòng, du lịch lữ hành,… mô hình này đã giúp Accor có sự điều chỉnh rất linh hoạt và thích hợp khi thị trường du lịch thế giới xảy ra những biến động. Bài học đã được nhiều tập đoàn khách sạn lớn trên thế giới nghiên cứu sau những sự kiện như khủng hoảng tiền tệ (1997), chiến tranh Iraq, nạn khủng bố, dịch SARS, v.v… trong khi nhiều tập đoàn và hệ thống khách sạn điêu đứng, Accor vẫn vượt qua được thách thức, ổn định và phát triển. Hiện, giá một cổ phiếu của Accor trên thị trường chứng khoáng Paris (Pháp) ổn định ở mức 30 Euro. Những bài học về quản lý dịch vụ, chăm sóc khách hàng như: ” Lý thuyết phục vụ tuyệt vời khâu nhạy cảm”,v.v… hiện nay cũng được nhiều hệ thống khách sạn nghiên cứu áp dụng.

Thương hiệu MGallery by Sofitel và Phoenix Legend Ha Long Bay Hotel & Residences

Hiện nay, Accor đang quản lý 103 Khách sạn mang Thương hiệu MGallery by Sofitel trên toàn thế giới, AccorHotels mới chỉ có 4 khách sạn mang thương hiệu này tại Việt Nam và chưa hề có bất kỳ căn hộ nghỉ dưỡng nào mang thương hiệu này trên toàn thế giới.
AccorHotels Group – tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới tuyên bố lựa chọn Hạ Long, Việt Nam là điểm dừng chân tiếp theo cho thương hiệu đặc biệt của mình là MGallery by Sofitel với tác phẩm “Phoenix Legend Ha Long”

Tại thành phố Hạ Long, trên ngọn đồi cao nhất Bãi Cháy xuất hiện phiên bản thứ 103 trong bộ sưu tập MGallery trên toàn thế giới: Phoenix Legend Ha Long Bay Hotel & Residences. Biểu tượng mới bên vịnh di sản kỳ quan Hạ Long. Phoenix Legend Ha Long Bay Hotel & Residences sắp ra mắt dòng căn hộ MGallery sở hữu lâu dài đầu tiên tại Việt Nam. 
Với hai tòa tháp kiêu hãnh vươn mình trên ngọn đồi cao nhất Bãi Cháy mang đến cho căn hộ MGallery Phoenix Legend Ha Long Bay Hotel & Residences những góc nhìn tầm cao đắt giá, bao quát trọn vẹn vịnh biển Hạ Long. Mỗi căn hộ là một đài quan sát độc đáo, một không gian hưởng thụ đẳng cấp dành riêng cho vị chủ nhân thượng lưu yêu thích nghỉ dưỡng theo phong cách nghệ thuật.

 

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

XEM THÊM

GIỚI THIỆU

Trở thành cầu nối vững chắc, chuyên nghiệp giữa khách hàng và chủ đầu tư, tận tình chăm sóc và tư vấn khách hàng bởi chuyên gia am hiểu nhất
Văn phòng giao dịch: Tầng 2A, tòa R6, Royal city, 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội 
Hotline: 0866 600 200 
Email:  Leminh.vhs@gmail.com

 

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

BẢN ĐỒ