LÝ DO CHỌN

SUNSHINE MARINA NHA TRANG

  SỞ HỮU VỊ TRÍ CHIẾN LƯỢC TRUNG TÂM

Tọa lạc tại cung đường đẹp nhất tại Nha Trang, nhờ có sự đầu tư đúng đắn cho ngành du lịch, chính quyền địa phương đã xây dựng hệ thống hạ tầng cơ sở tân tiến. Từ dự án Sunshine Marina Nha Trang, du khách có thể di chuyển tới nhiều vị trí, địa danh quan trọng tại Nha Trang vô cùng thuận tiện

  CHUẨN MỰC SỐNG MỚI TẠI NHA TRANG

Mỗi đường nét thiết kế đều được chăm chút tỉ mỉ, đảm bảo thỏa mãn tiêu chí thẩm mỹ của khách hàng. Dự án là điểm nhấn kiến trúc ấn tượng và trở thành biểu tượng mới cho thành phố năng động Nha Trang

  TIỆN ÍCH PHỨC HỢP ĐA TRẢI NGHIỆM

Mô hình Integrated Resort 360 độ, hội tụ các hoạt động vui chơi, giải trí – du lịch 5 sao ++.
  
 

  PHÁP LÝ MINH BẠCH – SỞ HỮU VĨNH VIỄN

Kiên định với ý niệm kim chỉ nam: “Uy tín tạo nên sức mạnh”, chủ đầu tư dự án Sunshine Nha Trang – Sunshine Group luôn đề cao sự cẩn trọng đầu tư xây dựng công trình. Con át chủ bài cho dự án là hệ thống pháp lý rõ ràng, sổ đỏ vĩnh viễn của các căn Condosuite.

  KỶ NGUYÊN NGHỈ DƯỠNG 4.0

 

Áp dụng ứng dụng đặt kỳ nghỉ, ví điện tử, Face ID nhận diện khuôn mặt dành cho cư dân Sunshine. Công nghệ này có thể kiểm soát được quá trình khai thác và kinh doanh căn hộ của nhà đầu tư.
  

CHỦ ĐẦU TƯ SUNSHINE MARINA NHA TRANG

Lấy chữ Tín là kim chỉ nam cho mọi hoạt động kinh doanh của mình, tập đoàn Sunshine Group luôn hướng tới sự cẩn trọng, sự tỉ mẩn và chất lượng. Theo đó, tại dự án Sunshine Marina Bay, không những được chủ đầu tư đầu tư công sức mà còn được phát triển tiên phong tạo giá trị nhân văn hướng tới lợi ích cộng đồng. Tuy nhiên, Sunshine Group không chỉ sở hữu thế mạnh trên thương trường bất động sản mà tập đoàn còn góp mặt trong nhiều ngành nghề hàng đầu tại Việt Nam.

♦ Đầu tư: chủ yếu là kinh doanh bất động sản với 2 mảng chính đó là dự án nhà ở hạng sang- chung cư cao cấp – nhà ở xã hội và dự án nghỉ dưỡng như Sunshine Marina Nha Trang.

♦ Xây dựng: Sunshine Group hoạt động trong lĩnh vực xây dựng dưới vai trò là tổng thầu thiết kế và thi công, cung ứng vật liệu xây dựng; lắp đặt trang thiết bị nội thất…

♦ Thương mại: Tập trung phát triển trung tâm thương mại ngay tại các dự án nhà ở.

♦ Dịch vụ: Dịch vụ quản lý – vận hành tòa nhà; Dịch vụ sửa chữa nhà; Dịch vụ vận chuyển nhà – văn phòng, Dịch vụ đưa đón học sinh v.v… phục vụ ngay cho các cư dân tại các dự án.


TẢI DANH SÁCH CĂN VIP ĐẸP NHẤT DỰ ÁN


 
Hội ngộ nhiều ý tưởng lớn được coi là tinh hoa công nghệ từ thế giới, với ẩn số đầu tư mang tên Sunshine Marina, tập đoàn Sunshine Group một lần nữa gây rúng động thị trường  bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang, Khánh Hòa. Vượt xa ý niệm đơn thuần xây dựng chuỗi căn hộ lưu trú nghỉ dưỡng mặt tiền biển, chủ đầu tư đã phối kết hợp xu hướng của thế giới và bối cảnh thực tiễn của Việt Nam để xây dựng một Sunshine Marina Nha Trang tiên phong áp dụng nền tảng công nghệ 4.0 trong viện vận hành quản lý dự án.

» Tên dự án: Sunshine Marina

» Vị trí: 32 Trần Phú, Nha Trang, Khánh Hòa

» Quy mô: 6 tòa nhà cao tầng

» Loại hình căn hộ: căn hộ nghỉ dưỡng Condosuite

» Tổng diện tích sàn: 90.321 m2

» Mật độ xây dựng: 62.58%

» Hình thức sở hữu: vĩnh viễn

» Tổng vốn đầu tư: 10.000 tỷ

CĂN HỘ SUNSHINE MARINA BAY

THIẾT KẾ SIÊU PHẨM

SIÊU PHẨM CĂN HỘ

SUNSHINE MARINA

Nếu như nền tảng công nghệ 4.0 là trái tim của dự án, thì kiến trúc đóng vai trò như linh hồn của siêu phẩm Sunshine Nha Trang. Lấy cảm hứng từ công trình Marina One tại đất nước Singapore, chủ đầu tư và đơn vị thiết kế đã tuân theo giải pháp điển hình cho vùng nhiệt đới thế kỷ 21 để kiến tạo nên một kiệt tác kiến trúc tương lai ngay sát vịnh biển Nha Trang.

TẢI DANH SÁCH CĂN VIP ĐẸP NHẤT DỰ ÁN

VỊ TRÍ SUNSHINE MARINA NHA TRANG

Cung đường Trần Phú từ lâu đã chứng kiến sự hiện diện của các dự án nghỉ dưỡng, giải trí cùng hệ thống tiện ích thời thượng phục vụ du lịch. Cũng tại nơi đây, du khách có thể bắt trọn từng khoảnh khắc đẹp nhất trong ngày cũng như khi màn đêm buông xuống của vịnh biển xinh đẹp Nha Trang. Trong khi đó, dự án Sunshine Marina Nha Trang không những sát biển mà còn nằm gần nhiều khu vực vui chơi giải trí và các công trình kiến trúc văn hóa của Thành Phố.
Nằm ở phía Bắc Nha Trang, cùng với địa thế phong thủy “tựa sơn hướng thủy, nhanh chóng nhìn thấy ở dự án tiềm năng sinh lời nhờ tăng giá bởi quỹ đất đẹp không còn nữa và sinh lời nhờ cho thuê bởi công suất phòng rất cao quanh năm tại thành phố biển Nha Trang.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI

100% CĂN HỘ VIEW BIỂN

Với lối thiết kế ưu việt, tòa căn hộ Sunshine Marina có được tầm nhìn hướng biển đắt giá. Những dự án có được 100 % căn hộ hướng biển tại Nha Trang có lẽ chỉ đếm trên đầu ngón tay, vì thế lợi thế này mang lại giá trị không tưởng cho mỗi chủ nhân bất kỳ căn hộ nào tại dự án.

78% SUẤT ĐẦU TƯ NHỎ

Những suất đầu tư nhỏ hợp lý thường mang lại những cơ hội sinh lời hút nhà đầu tư từ tầm trung. Hơn nữa, những căn hộ diện tích nhỏ thường được lựa chọn thuê với tần suất và thời gian lưu trú dài hơn. Chính vì vậy, tại Sunshine Marina, có tới 78% căn hộ có diện tích từ 37,4m2.

KỶ NGUYÊN NGHỈ DƯỠNG 4.0

Lần đầu tiên tại dự án, nền tảng công nghệ 4.0 được áp dụng, có thể kể đến những ứng dụng đặt kỳ nghỉ, cập nhật tình trạng đặt chỗ, hay thông báo về những chương trình đặc biệt trong ngày, ví điện tử (sử dụng trên toàn hệ thống Sunshine) và công nghệ nhận diện khuôn mặt Face ID…

SỞ HỮU VĨNH VIỄN

Trong khi nguồn cung căn hộ tại Nha Trang đang vượt quá cầu, Sunshine Group trao cho Sunshine Marina Nha Trang pháp lý sở hữu vĩnh viễn. Đó là “con át chủ bài” khẳng định chắc chắn tiềm năng sinh lời cho nhà đầu tư và phương án an toàn cho khách hàng lựa chọn an cư nghỉ dưỡng.

TIỆN ÍCH ĐA TRẢI NGIỆM
TẠI SUNSHINE MARINA

Tiên phong phát triển trên mô hình Integrated Resort (mô hình nghỉ dưỡng phức hợp 5 sao ++ đang phát triển tại các siêu đô thị và các thành phố du lịch nổi tiếng thế giới) và nền tảng “Vạn vật kết nối Internet” (IoT), Sunshine Marina Nha Trang Bay được trang bị hệ thống tiện ích đa trải nghiệm thú vị.

CHÍNH SÁCH VÀ TIẾN ĐỘ SUNSHINE MARINA

Cam kết lợi nhuận từ chương trình cho thuê căn hộ Condotel

♦  5 năm đầu: 8% giá trị hợp đồng mua bán/năm

♦  Năm thứ 6: 9% GTHĐ/năm

♦  Năm thứ 7: 10% GTHĐ/năm

♦  Năm thứ 8: 11% GTHĐ/năm

♦  Năm thứ 9 12% GTHĐ/năm

♦  Năm thứ 10 trở đi lợi nhuận từ việc cho thuê căn hộ cam kết là 12% GTHĐ/năm
 

QUYỀN LỢI CỦA KH KHI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH CHO THUÊ CĂN HỘ

♦  Miễn phí 100% phí quản lý căn hộ trong 05 năm đầu tiên

♦  Tặng 15 đêm nghỉ miễn phí mỗi năm

♦  Trở thành thành viên các Tổ chức Trao đổi kỳ nghỉ quốc tế, trải nghiệm kỳ nghỉ gia đình trên toàn cầu

Ưu đãi tài chính

♦  Hỗ trợ vay vốn lên tới 80% giá trị căn hộ (chưa VAT)

♦  Chiết khấu thanh toán vượt tiến độ, mức chiết khấu này được cam kết sẽ cao hơn mức lãi suất tiền gửi ngân hàng.

MỘT “MARINA BAY SANDS”
GIỮA LÒNG NHA TRANG

Lấy cảm hứng từ dự án Marina Bay Sands – kỳ tích nghỉ dưỡng tại du lịch Singarpore, dự án Sunshine Marina Nha Trang hứa hẹn mang Marina Bay Sands đặt bên cạnh biển xanh và nắng vàng của Nha Trang, đem đến những trải nghiệm du lịch nghỉ dưỡng mới lạ và đẳng cấp như du thuyền, bể bơi vô cực lưng chừng trời, những đêm nhạc và trình diễn nghệ thuật sôi động trong vũ điệu của công nghệ và ánh sáng…Văn phòng giao dịch: Tầng 2A, tòa R6, Royal city, 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội 
Hotline: 0866 600 200 
Email:  Leminh.vhs@gmail.com